บริการรับออกแบบโฆษณาและตัดต่อวีดีโอคุณภาพสูงสำหรับธุรกิจของคุณที่ต้องการสร้างบรรยากาศและเสริมสร้างความน่าสนใจให้กับลูกค้าของคุณ!

ทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการออกแบบและตัดต่อวีดีโอมากกว่า 5 ปี และมีความชำนาญในการใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ยอดเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์ เรามีทักษะในการจัดเรียงภาพและเสียงเพื่อสร้างความน่าสนใจในวีดีโอของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอสั้นๆ เพื่อโฆษณาบนโซเชียลมีเดียหรือวีดีโอยาวๆ เพื่อใช้ในการแนะนำสินค้าหรือบริการของคุณ

ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักกับลูกค้าของคุณด้วยการสร้างโฆษณาที่น่าสนใจและมีคุณภาพสูง บริการรับออกแบบโฆษณาและตัดต่อวีดีโอของเราจะช่วยให้คุณสร้างสรรค์สิ่งที่ลูกค้าของคุณต้องการและคุณจะได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าของคุณ

เรามีทีมงานออกแบบโฆษณาและตัดต่อวีดีโอที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการสร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมของลูกค้าของคุณ

โดยบริการของเราประกอบด้วย

  • ออกแบบโฆษณาที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับธุรกิจของคุณ
  • ตัดต่อวีดีโอที่มีคุณภาพสูงและเนื้อหาที่น่าสนใจ
  • สร้างโฆษณาดิจิทัลที่มีการเคลื่อนไหวและมีประสิทธิภาพสูง
  • จัดทำเนื้อหาโฆษณาที่มีความสม่ำเสมอและสื่อความหมายของธุรกิจของคุณ
  • เรามุ่งเน้นการสร้างโฆษณาที่มีคุณภาพสูงและส่งเสริมการขายของธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ มาติดต่อเราเพื่อให้เราช่วยสร้างสรรค์โฆษณาให้กับธุรกิจของคุณในวันนี้


ขั้นตอนในการออกแบบโฆษณาจะประกอบด้วยขั้นตอนต่อไปนี้

  1. วิเคราะห์และเข้าใจตลาดและกลุ่มเป้าหมาย: ในขั้นตอนนี้คุณต้องศึกษาและวิเคราะห์ตลาดและกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจของคุณ เช่น อายุ รายได้ ความต้องการ และความต้องการของลูกค้า เพื่อทำให้การออกแบบโฆษณามีความสอดคล้องกับตลาดและกลุ่มเป้าหมาย

  2. กำหนดเป้าหมายและข้อความที่ต้องการสื่อสาร: คุณต้องกำหนดเป้าหมายของโฆษณาและกำหนดข้อความที่ต้องการสื่อสารให้กับกลุ่มเป้าหมาย เช่น โปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด หรือการแนะนำสินค้า

  3. สร้างแนวคิดและธีม: คุณต้องสร้างแนวคิดและธีมของโฆษณาโดยใช้ความคิดสร้างสรรค์และด้านสถาปัตยกรรม โดยการสร้างแนวคิดและธีมที่น่าสนใจและน่าจดจำ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย

แพ็คเกจ ออกแบบโฆษณา
สื่ออนไลน์ทั่วไป
ออกแบบโฆษณา
สื่ออนไลน์ทั่วไป
ออกแบบโฆษณา
สื่ออนไลน์ทั่วไป
ออกแบบโฆษณา
ตามคอนเซ็ปต์
ระยะเวลาในการทำงาน 1-3 วัน 6 วัน 20 วัน 5-7 วัน
ปรับแก้ชิ้นงานได้ 2 ครั้ง 3 ครั้ง 3 ครั้ง 2 ครั้ง
จำนวนชิ้งาน 1 ชิ้น 12 ชิ้น 36 ชิ้น 1 ชิ้น
ราคา 900 9,600 21,600 3,900
  ลูกค้าจะได้ไฟล์งาน  PDF , JPEG , PNG เท่านั้น


ขั้นตอนการทำงาน
– คุยรายละเอียดความต้องการของลูกค้าและสิ่งที่ต้องการ
– ระยะเวลาออกแบบขึ้นอยู่กับความยากง่าย

สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมให้กับทางเรา
– รูปภาพสินค้า หรือแบบ พื้นหลังสีขาว
– ระบุขนาดของาน

ลูกค้าจะได้ไฟล์งาน PDF , JPEG , PNG เท่านั้น เราไม่ให้ไฟล์ต้นฉบับ
ต้องการจำนวนมาก ราคาจ้างพูดคุยได้ตามงบของลูกค้า