บริการผลิตหลอดบรรจุภัณฑ์ จัดหาหลอดบรรจุภัณฑ์ ,หลอดครีม ,หลอดสกินแคร์ ,หลอดลามิเนต ฯลฯ
บริการผลิตและจัดหาหลอดบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง สำหรับผลิตภัณฑ์ความงามทั้งหลอดครีมและหลอดสกินแคร์อื่น ๆ

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการผลิตหลอดบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน โดยเราใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานและคงสภาพได้นาน โดยเรามุ่งเน้นในกระบวนการผลิตที่มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตลอดจนใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงสุด

เราเข้าใจว่าการค้นหาหลอดบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ
ด้วยประสบการณ์และความรู้ที่มีอยู่ เราสามารถช่วยคุณจัดหาหลอดบรรจุภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณได้
ไม่ว่าจะเป็นหลอดครีมที่มีรูปทรงที่ดูดี

สกรีนพิมพ์ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและสื่อความหมายของผลิตภัณฑ์
หรือหลอดสกินแคร์ที่มีการออกแบบเฉพาะเพื่อสะท้อนและสร้างความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์

บริการผลิตแบบกำหนดเองที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบและผลิตหลอดบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคุณเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มโลโก้หรือการออกแบบพิเศษที่ทันสมัย เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและดูแลกระบวนการผลิตตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตรงกับความคาดหวังของของแบรนด์

หลอดลามิเนต (Laminated Tube) เป็นหลอดบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากชั้นพลาสติกเคลือบลามิเนต (Laminated Plastic), ซึ่งประกอบด้วยหลายชั้นวัสดุที่เชื่อมกันเข้าด้วยกัน. ชั้นพลาสติกภายนอกมักเป็นทนทานต่อการทำลายและมีความโปร่งแสงที่ดี เมื่อเทียบกับวัสดุอื่น ๆ เช่น พีอีที (PET) หรือโพลีเอทิลีน (Polyethylene).

หลอดลามิเนต (Laminated Tube) คือ หลอดบรรจุภัณฑ์ที่มีท่อนอยู่ภายในที่ผลิตจากเทคโนโลยีการเชื่อมติดผ้าใยหรือฟิล์มพลาสติกหลายชั้นเข้าด้วยกัน ซึ่งทำให้หลอดมีความยืดหยุ่นและทนทาน โดยทั่วไปหลอดลามิเนตมักถูกใช้ในการบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์ความงามเนื่องจากมีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับการใช้งานด้านนี้ นอกจากนี้ยังมีการใช้หลอดลามิเนตในการบรรจุสารที่มีความหนืดเหมือนกัน เช่น อาหารเสริม ครีมนวด ครีมสำหรับโลชั่นต่าง ๆ ซึ่งต้องการความนิยมและป้องกันการสั่นสะเทือนในการเก็บรักษาสาร.

หลอดอลูมิเนียม (Aluminum Tube) เหมาะกับการบรรจุเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติต่อไปนี้:
หลอดอลูมิเนียมมีความสามารถในการสร้างความนิยมและความหรูหรา
โดยสามารถออกแบบรูปร่างและลายพิเศษได้ ช่วยให้สินค้าสกินแคร์หรือเครื่องสำอางดูน่าสวยงามและน่าดึงดูดต่อลูกค้า
อลูมิเนียมเป็นวัสดุที่เป็นธรรมชาติและเป็นที่นิยมในสินค้าสกินแคร์และเครื่องสำอาง มันไม่มีส่วนประกอบของพลาสติกหรือสารพิษ ซึ่งทำให้เป็นที่ต้องการของคนที่กำลังมองหาสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ลูกค้าบริษัท วางเครดิต 15 วัน (เฉพาะอายุบริษัท 5 ปีขึ้นไป ทุนจดทะเบียน 10 ล้านขึ้นไป )