รับทำการตลาดสินค้าในทั้งไทยและต่างประเทศ

ตัวแทนเสนอสินค้าเข้าจำหน่ายใน Shopping Center ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
เราเสนอบริการเป็นตัวแทนให้ความช่วยเหลือในการเสนอสินค้าเข้าจำหน่ายใน Shopping Center ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเรามีการบริหารจัดการสินค้าในระดับต่าง ๆ ตลอดทางของกระบวนการ
นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมสำหรับ dealer แต่ละประเทศที่มีวัตถุประสงค์ในการขายสินค้าของเรา
ซึ่งเราสนับสนุนในด้านต่าง ๆ เพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้

เรามีความเชี่ยวชาญในการเป็นตัวแทนและเชื่อมโยงระหว่างผู้ผลิตหรือจำหน่ายสินค้ากับ Shopping Center ต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่อเสนอและจัดจำหน่ายสินค้าของคุณให้กับกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าของคุณใน Shopping Center นั้น ๆ

เราไม่เพียงแค่เสนอสินค้าของคุณให้กับลูกค้า แต่ยังมุ่งเน้นในการสร้างความเข้าใจและความนิยมในสินค้าของคุณ โดยทำการวิเคราะห์ตลาดและการสัมผัสกับกลุ่มลูกค้าใน Shopping Center เพื่อให้สามารถปรับปรุงและพัฒนาสินค้าของคุณตามความต้องการของตลาดในแต่ละที่ ที่เราทำการตลาด

ที่เราเน้นคือการสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแรงระหว่างผู้ผลิตหรือจำหน่ายสินค้ากับ Shopping Center และ Dealer ในแต่ละประเทศ ทางเราจะช่วยคุณควบคุมและดูแลการขนส่งสินค้าอย่างมืออาชีพ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดการสต็อกสินค้าใน Shopping Center เพื่อให้คุณสามารถจัดส่งสินค้าตรงตามเวลาและความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด

เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในการทำการตลาดและการจัดการสต็อกสินค้า พร้อมกับเครือข่ายขนส่งที่เชื่อถือได้ในแต่ละประเทศ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณจะถูกจัดจำหน่ายและดูแลอย่างดีที่สุดใน Shopping Center ทั่วโลกและ Dealer ในแต่ละประเทศที่คุณเลือกที่จะเข้าสู่ตลาดนั้น ๆ

เราเปรียบเสมือน ฝ่ายการตลาดต่างประเทศ หรือ เทรดดิ้ง ดูแลคู่ค้าในต่างประเทศ
ซึ่งเราจะค่อยดูแลทุกอย่าง ทางรับสินค้าและส่งออก
เรามีเครือข่ายในการทำงาน

วิธีชำระเงิน :
– เราจะโอนเงินโดยตรงให้กับเจ้าของสินค้า ก่อนส่งมอบ
****หักค่าบริการ 7 %ของมูลค่าคำสั่งซื้อ หรือขึ้นอยู่กับแต่ละสินค้า
วิธีขนส่ง : เราจะไปรับสินค้าที่โรงงาน เพื่อมาเก็บไว้ในโกดัง
หรือ ห้องควบคุมอุณหภูมิ (โกดังปลอด ภาษี) เพื่อรอส่งออก

ติดต่อสอบข้อมูล : [email protected]

เราทำให้ง่ายต่อคุณในการขยายธุรกิจของคุณใน Shopping Center ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยให้บริการครอบคลุมทุกรายละเอียดและดูแลความสำเร็จของการจำหน่ายสินค้าของคุณอย่างเต็มที่